This is the background.

Tài khoản Standard

Cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm trong thị trường Ngoại hối

Điều kiện giao dịch

Kí quỹ ban đầu
Từ 500$
Spread
Spread thả nổi từ 0.5 pip
Hoa hồng
0$
Đòn bẩy
Lên đến 1:200
Số lệnh đã mở và đang chờ tối đa
200
Khối lượng lệnh
Từ 0.01 đến 5 lot
(với bước nhảy 0.01)
Mức gọi ký quỹ
100
Mức ngưng giao dịch
20%
Qua đêm
Cộng(+),. Trừ(-)
Khớp lệnh
từ 0,3 giây, STP

Tài khoản Standard là gì

Tài khoản Standard lý tưởng cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm trải nghiệm giao dịch truyền thống. Tài khoản Standard cung cấp mức spread cực kỳ cạnh tranh với không phí hoa hồng. Tại MARKET9999, bạn có thể tự do lựa chọn số lượng đòn bẩy mà bạn mong muốn (lên đến 1:3000) đồng thời tận hưởng ưu đãi từ các khoản tiền thưởng hấp dẫn của chúng tôi như Level Up Bonus với 100$ miễn phí hay Thưởng Ký Quỹ 100% giúp nhân đôi số tiền gửi ban đầu của bạn. Tài khoản Standard hỗ trợ các công cụ giao dịch sau: 35 cặp tiền tệ, 4 kim loại quý, Chỉ số , 33 cổ phiếu. Tại Market9999, bạn có thể truy cập tài khoản Standard trên MetaTrader4. Nếu bạn muốn trải nghiệm tài khoản này trước, hãy trải nghiệm phiên bản demo!

Tài khoản Standard hỗ trợ các công cụ giao dịch sau: 35 cặp tiền tệ, 4 kim loại quý, Chỉ số, 33 cổ phiếu. Tại Market9999, bạn có thể truy cập tài khoản Standard trên MetaTrader5. Nếu bạn muốn trải nghiệm tài khoản này trước, hãy trải nghiệm phiên bản!

Ngoài ra, tất cả các loại tài khoản trừ tài khoản ECN còn hỗ trợ giao dịch miễn phí swap.

Các câu hỏi thường gặp

Cách mở tài khoản Market9999?
Cách rút số tiền bạn kiếm được với Market9999?

Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân Market9999 và truy cập tính năng Rút Quỹ. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Cách bắt đầu giao dịch?
Cách kích hoạt Thưởng Tăng Cấp?

Mở ngay lập tức

Thông qua mạng xã hội

Hoặc phương thức cổ điển