images
27 May 2021

4 Bước cho Giao Dịch Tự Tin: khóa học trực tuyến MIỄN PHÍ

Nour Eldeen Al-Hammoury, Giám Đốc Chiến Lược Thị Trường của Market9999 , sẽ tổ chức một khóa học trực tuyến cho người mới bắt đầu. Trong ví dụ về Market9999 Trader, nền tảng giao dịch tích hợp, ông sẽ giải thích mọi thứ một nhà giao dịch cần biết và tiến hành giao dịch thực tế. Cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về giao dịch di động.

Thời gian bài giảng 1: ngày 19/5, 13:00 giờ UTC+3

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Khóa học sẽ bao gồm 4 bài học trực tuyến. Mỗi bài học sẽ trình bày về một khía cạnh quan trọng trong giao dịch.

Sơ lược về chương trình khóa học:

Bài 1: Bước khởi đầu (19/5)

Cách mở tài khoản trong Market9999 Trader, lựa chọn tài sản giao dịch, sự khác biệt giữa các công cụ. Ông Nour Eldeen cũng sẽ chia sẻ kiến thức liên quan đến giao dịch demo và tiền thưởng.

Bài 2: Làm quen ứng dụng (26/5)

Swap, giá mua, giá bán và khối lượng giao dịch – kiến thức đằng sau các thuật ngữ. Thế nào là Dừng Lỗ và Chốt Lời, cách thiết lập lệnh. Cashback trong Market9999 Trader.

Bài 3: Mua hay bán? (2/6)

Khám phá các chuyển động thị trường và phương pháp phân tích biểu đồ. Hỗ trợ, kháng cự, khung thời gian – tổng quan, bài học sẽ giúp bạn giao dịch trực tuyến tối ưu.

Bài 4: Tiến hành giao dịch (9/6)

Tổng hợp nội dung các bài học trước. Giao dịch trực tuyến dựa theo mục Hỏi & Đáp.

Thông tin về diễn giả:

Nour Eldeen Al-Hammoury có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại hối và phát triển kinh tế toàn cầu. Ông kết hợp thành công phân tích cơ bản và kỹ thuật trong tình hình kinh tế toàn cầu. Ông cũng là người đã dự đoán và cảnh báo về cuộc khủng hoảng tài chính năm 2007 trước thời điểm sự kiện xảy ra.

Khóa học này là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi giao dịch miễn phí. Thành công sẽ đến khi bạn nỗ lực hướng tới. Hãy coi đây là cơ hội để thay đổi cuộc sống của bạn một cách tốt nhất với ứng dụng giao dịch di động.